คุณมยุรฉัตร

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณมยุฉัตร_แผลเล็ก01

ทำตาสองชั้นแผลเล็ก แบบบวมน้อยไม่ต้องพักฟื้น แก้ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน

“เราได้ไปทำตาสองชั้น ที่ InZ clinic มาค่ะ”

“คุณหมอทีมจักษุแพทย์ใจดีมากค่ะ ให้คำปรึกษาก่อนทำตาสองชั้น ว่าเราอยากได้ตาทรงไหน ตอนทำก็ถามตลอดว่าเจ็บมั้ย คอยพูดคุยไม่ให้เรากลัว ประทับใจมากเลยค่ะ”

“เราไม่อยากได้ชั้นตาหนามาก อยากให้ดูธรรมชาติ หวานๆ คุณหมอเลยแนะนำวิธีการทำตาสองชั้นแบบกรีดสั้น ต้องขอบคุณทีมจักษุแพทย์ และพี่ๆผู้ช่วยในคลินิกทุกคนนะคะ ทุกคนน่ารัก ใจดีมาก”

คุณมยุรฉัตร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า