คุณบัว

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณบัว_Big_eye_surgery01

คุณบัว ทำตาสองชั้นเทคนิค Big eye surgery

กรีดยาว

          ก่อนทำคือไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะ หน้าตาไม่สดใสหน้าดูง่วงดูเหมือนคนมีอายุ เลยตัดสินใจทำศัลกรรมตากับคุณหมอหลิน ประทับใจมากค่ะ จำได้ว่าบวมแค่ แค่ 5 วันแรกเท่านั้น หายไวมาก แล้วก็ที่ประทับใจสุดๆคือไม่ทิ้งรอยแผลเป็นไว้เลย คนทักเกือบทุกคนว่าทำตารึป่าว ชั้นตาเท่ากันเป๊ะ แต่ไม่มีรอยเย็บให้เห็น สวยมาก ธรรมชาติ ไม่โป๊ะ คือได้งานเกาหลีแบบที่คิดไว้เลย จนตอนนี้ 4 ปีแล้วก็ยังไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ชอบตรงที่คุณหมอหลินมือเบามาก คือตอนแรกคิดว่าต้องเจ็บมากแน่เลย แต่เจ็บน้อยมาก เย็บแผลเนียนมาก คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากแบบเป็นกันเองสุดๆ แล้วตอนทำก็ชวนคุยทำให้คลายกังวลไปได้เยอะเลยค่ะ

คุณบัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า