คุณส้ม

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณส้ม_Big_eye_surgery01

คุณส้ม /นางแบบอิสระ ทำตาสองชั้น ปรับกล้ามเนื้อตา และเปิดหัวตา ด้วยเทคนิค (Big eye surgery)

ปัญหา : “ก่อนทำตาส้มมีปัญหา ชั้นตาหลบในมีไขมัน ตาดูไม่สดใด ต้องติดสติกเกอร์ที่ตา เพื่อนๆทักว่าตาดูง่วงตลอดเวลา”

ทำตาสองชั้น

เทคนิคที่ใช้ : คุณหมอแนะนำให้ทำแบบกรีดยาว เปิดหัวตา และเย็บกล้ามเนื้อตาทั้ง 2 ข้าง เพื่อเปิดตาให้ดูโตขึ้นด้วยเทคนิค Big eye Surgery และเน้นชั้นตาแบบเป็นธรรมชาติ

ทำตา2ชั้น

ภาพหลังทำทันที วันที่3 วันที่5 และวันที่7

ทำตาสองชั้น-หมอหลิน

         “หลังทำไป 1 เดือน รู้สึกชอบมากค่ะ ชั้นตาชัดขึ้น รู้สึกตาหวานขึ้นเพื่อนๆก็ทัก ที่ประทับใจมากคือพนักงานดูแลเราทั้งตอนก่อนและหลังทำอย่างดีเลยค่ะ”

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า