คุณออม ชมพูเนกข์

คุณออมทำตาสองชั้นซ่อนรอยแผล

           ออมเป็นคนที่มีปมตั้งแต่เด็กค่ะ เวลาออมทำหน้านิ่งๆ หรือว่าเวลาเรามองอะไรสักอย่าง จะมีคนบอกว่าเราทำไมตาดูหาเรื่องดูดุจัง บางทีตาเราดูเหนื่อยดูล้ามาก

คุณออม ชมพูเนกข์

           วันหนึ่งเราเลื่อนมาเจอ inZ Clinic เราชอบมากๆเพราะว่าทุกเคสทำออกมาแล้วดูเป็นธรรมชาติมากๆ เหมือนคนไม่ได้ทำตามาเลย คุณหมอออกแบบให้เคสต่อเคสทำให้เข้ากับหน้าเรามากที่สุด ก่อนที่จะตัดสินใจทำเรากลัวมากๆ กลัวเจ็บค่ะ กลัวต้องพักฟื้นนาน เนื่องจากว่าเรายังต้องไปเรียนที่มหาลัยอยู่ค่ะ วันที่จะทำเราเจอคุณหมอหลิน คุณหมอลองออกแบบชั้นตาเราให้เราดู แค่ตอนออกแบบเราก็ดูตาหวาน ตาสวยแล้ว ตอนเข้าห้องผ่าตัดเราตื่นเต้นมากๆกลัวว่าจะเจ็บมั้ยจะทำออกมาแล้วเป็นยังไงน้า ระหว่างการทำไม่เจ็บเลยค่ะ หลังทำมาเพียง 30 นาทีเราไปส่องกระจกคือชั้นตาสวยมากๆ เป็นธรรมชาติตั้งแต่หลังผ่าตัดเลย

คุณออม ชมพูเนกข์
คุณออม ชมพูเนกข์

           หลังจากทำมา 1 วัน เราไปข้างนอกกับเพื่อนเลยค่ะ เพื่อนทุกคนต้องทักว่าทำไมไม่เห็นช้ำเหมือนคนอื่นเลยดูเป็นปกติมากๆ เหมือนคนยังไม่ได้ทำตามาเลย เราดูแลตัวเองแค่ประคบเย็นในช่วง 2 วันแรกค่ะ หลังจากน้้นเราไม่ได้ทำอะไรเลย แถมเราออกไปข้างนอกทุกวันไม่ได้พักฟื้นเลยค่ะ

หลังทำตาวันที่ 3-5 : มีแค่ความรู้สึกตึงๆที่ตาเฉยๆค่ะไม่เจ็บอะไรเลย

หลังทำตาวันที่ 7 : ตาเริ่มยุบเริ่มสวยแล้วค่ะ ที่สำคัญสิ่งที่เราชอบมากๆในเทคนิคไร้รอยแผลคือสามารถล้างหน้าได้เลยค่ะ ไม่ต้องใช้คลีนซิ่งเช็ดหน้า แต่งหน้าได้เลยซึ่งเราประทับใจมากๆ

คุณออม ชมพูเนกข์

           หลังจากทำมาแล้ว 1 เดือนตอนนี้ตายุบ ออกมาสวยมากค่ะ เป็นธรรมชาติจนตอนนี้บางคนยังไม่รู้เลยค่ะ ว่าเราไปทำตามา ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลือก inZ Clinic คุณหมอ พี่ๆพนักงานดูแลเราดีมากๆค่ะ ประทับใจค่ะ

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า