คุณปอม

รีวิวตาสองชั้น_คุณปอม_กรีดยาว01

คุณปอม ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณปอม_กรีดยาว02

ภาพก่อนทำ

                ” ก่อนทำตามีปัญหาตาสองชั้นหลบใน ทำให้ตาไม่โตเท่าที่ควรค่ะ ไปพบคุณหมอที่ inz clinic คุณหมอเเสดงชั้นตาให้เลือกสองเเบบคือเเบบเปิดหัวตาร่วมด้วยไหม เเละถามว่าต้องการชั้นตาห่างขนาดไหนค่ะ ส่วนตัวเราว่าไม่ต้องเปิดหัวตาก็ได้ เเละชั้นตาขอเป็นธรรมชาติ ซึ่งหลังทำตาค่อยๆเข้าที่ขึ้นเรื่อยๆ เนียนมากค่ะ ไม่มีใครดูออกเลย เเค่บอกว่าสวยขึ้น รู้สึกดีใจที่ได้ผลลัพธ์ออกมาดีเเบบนี้ค่ะ “

รีวิวตาสองชั้น_คุณปอม_กรีดยาว03

ภาพหลังทำตา 7 วัน

รีวิวตาสองชั้น_คุณปอม_กรีดยาว04

ภาพหลังทำตา 1 เดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า