คุณ PapLe Noramon 

รีวิวตาสองชั้น_คุณPapLe Noramon_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้น ด้วยเทคนิคกรีดยาว กับทีมจักษุแพทย์  

           “รีวิวพลีชีพครบปี ทำตา 2 ชั้น แบบกรีดยาวกับทีมจักษุแพทย์ ที่ inz clinic แต่ก่อนเป็นตาชั้นเดียวแบบตาอาหมวยมากกกก เวลาไปทำงานตอนแต่งหน้าต้องใช้ที่แปะตา 2 ชั้น ช่วยตลอด จนตัดสินใจทำตา 2 ชั้น ดีกว่าเพราะขี้เกียจแปะตา 2 ชั้น ดูหลายที่มาก จนมาเจอที่ inz clinic ดูตาเป็นธรรมชาติ ไม่เวอร์เกิน บวมน้อย ตัดสินใจทำที่นี้ละ คุณหมอและพี่พนักงานให้คำแนะนำดีมาก ดูแลอย่างดี หมอเบามือมาก เจ็บแค่ฉีดยาชา จากนั้นไม่รู้สึกไรเลย 555 เปิ้ลชอบแผลเย็บของหมอ หมอเย็บสวยมาก เก็บทุกรายละเอียด ผลรับที่ได้เกินคาด ตาไม่เวอร์ ดูเป็นธรรมชาติ แต่งตาง่าย ปัดขนตา ขนตามันขึ้นเอง สวยค่ะ 555 แนะนำเลยค่ะ”

รีวิวตาสองชั้น_คุณPapLe Noramon_กรีดยาว02
รีวิวตาสองชั้น_คุณPapLe Noramon_กรีดยาว03
รีวิวตาสองชั้น_คุณPapLe Noramon_กรีดยาว04

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า