อินซ์คลินิก ทำตาสองชั้นโดยแพทย์เฉพาะทางจักษุ
เพื่อตาสองชั้นที่สวยงามเป็นธรรมชาติ

อินซ์คลินิก ทำตาสองชั้นโดยแพทย์เฉพาะทางจักษุ
เพื่อเป็นตาสองชั้นที่สวยงามตามธรรมชาติ

คุณRangsinee

ทำตาสองชั้น แบบกรีดยาว

Share :

รีวิวตาสองชั้น_คุณRangsinee_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้น ด้วยเทคนิคกรีดยาว กับทีมจักษุแพทย์

                                “สวัสดีค่าาาาาาาาาาา !!! เราจะมาขอรีวิวการทำตาสองชั้น ครั้งแบบของเราผ่านกระทู้นี้นะคะ ผิดพลาดตรงไหน ขออภัยไว้ ณ ทีนี้ด้วยค่าาาา ต้องขอเล่าก่อนว่าเราเป็นคนที่มีตาสองชั้นเล็กอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่หนังตามันเยอะมาก ตาสองชั้นของเราก็เลย “หลบใน” เราอยากทำตาสองชั้นมาตลอดตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย แต่รู้สึกไม่กล้า บวกกับผลลัพธ์ของเพื่อนๆ หรือคนรู้จักที่ไปทำมาจากคลินิคอื่นๆ ไม่ตรงกับแบบที่เราต้องการ คือจุดมุ่งหมายของการทำตาของเราคือ ‘ทำเหมือนไม่ทำ’ และชั้นตาไม่จำเป็นต้องชัดมาก แค่ถ่ายรูปละมีมิติมากขึ้นก็พอ จนวันนึงเราไปเจอกับเพื่อนที่ทำงานเก่า ก็มีการพูดคุยกันเรื่องทำตากัน เค้าบอกว่าเค้าไปทำมาที่ Inz clinic เราแบบคิดในใจ เห้ย คลินิคนี้ทำละสวยออกมาแบบธรรมชาติมาก ซึ่งตรงกับที่เราต้องการเลย เท่านั้นแหละเราเลยขอรายละเอียดคลินิค ไปดูรีวิวต่างๆ และตัดสินใจส่งรูปให้ทางคลีนิคประเมินทางไลน์แล้วก็นัดวันผ่าตัดเลย
ก่อนผ่าตัด 1 เดือนคุณหมอที่จะทำการผ่าตัดเราได้มีการนัดเจอ เพื่อเช็คสภาพตา และประเมินต่างๆ รวมไปถึงสอบถามว่าเราต้องการประมาณไหน เพี่อออกแบบชั้นตาให้เรา ซึ่งเราอยากได้ชั้นตาเดิมที่เป็นสองชั้นอยู่แล้ว แต่ขอแค่มองเห็นชั้นตาชัดขึ้น คุณหมอก็แนะนำให้ทำแบบกรีดยาวตัดหนังตาส่วนเกินค่ะ และหลังจากนั้น 1 อาทิตย์ ก่อนถึงวันผ่าตัดทางคลีนิคจะโทรมาแจ้งว่าให้เราปฏิบัติตัวอย่างไรก่อนผ่าตัดด้วย

มาค่ะ วันผ่าตัด !! เรากลัวมากกกกกก อยากให้คุณหมอฉีดยาสลบไปเลย แต่คุณหมอไม่ทำ TT คุณหมอแจ้งว่าผ่าตัดเล็กแค่ยาชาก็พอนะคะ แหะๆ ซึ่งเราเคยอ่านรีวิวมา เจ็บสุดคือตอนฉีดยาชา ซึ่งมันจริงมากจ้าแม่ มุแง้ เจ็บสุดแล้ว ฉีดข้างละ 3 จุด แต่คุณหมอมือเบา เจ็บแปปเดียว พอยาชาออกฤทธิ์ก็คุณหมอก็เริ่มจัดการ…

ระหว่างทำก็จะะรู้สึกหนักๆ ตึงๆ และคุณหมอจะบอกให้ลืมตา-หลับตาเพื่อดูว่าเท่ากันมั้ย โดยทั้งหมดใช้เวลาไปประมาณ 2 ชั่วโมง และหลังจากผ่าตัดคุณผู้ช่วยหมอจะพาเรามาเรียนรู้วิธีการทำแผลต่างๆ ก่อนจะถึงวันตัดไหม ที่โซฟาใกล้ห้องผ่าตัดและทำการห้ามเลือดประมาณ 20 นาทีด้วยค่า หลังจากนั้นก็ใส่แว่นตากันแดด เดินออกจากคลินิค เพื่อกลับไปพักผ่อนได้เลยย”

รีวิวตาสองชั้น_คุณRangsinee_กรีดยาว02
รีวิวตาสองชั้น_คุณRangsinee_กรีดยาว03
รีวิวตาสองชั้น_คุณRangsinee_กรีดยาว04

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง