คุณRangsinee

รีวิวตาสองชั้น_คุณRangsinee_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้น ด้วยเทคนิคกรีดยาว กับทีมจักษุแพทย์

                                “สวัสดีค่าาาาาาาาาาา !!! เราจะมาขอรีวิวการทำตาสองชั้น ครั้งแบบของเราผ่านกระทู้นี้นะคะ ผิดพลาดตรงไหน ขออภัยไว้ ณ ทีนี้ด้วยค่าาาา ต้องขอเล่าก่อนว่าเราเป็นคนที่มีตาสองชั้นเล็กอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่หนังตามันเยอะมาก ตาสองชั้นของเราก็เลย “หลบใน” เราอยากทำตาสองชั้นมาตลอดตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย แต่รู้สึกไม่กล้า บวกกับผลลัพธ์ของเพื่อนๆ หรือคนรู้จักที่ไปทำมาจากคลินิคอื่นๆ ไม่ตรงกับแบบที่เราต้องการ คือจุดมุ่งหมายของการทำตาของเราคือ ‘ทำเหมือนไม่ทำ’ และชั้นตาไม่จำเป็นต้องชัดมาก แค่ถ่ายรูปละมีมิติมากขึ้นก็พอ จนวันนึงเราไปเจอกับเพื่อนที่ทำงานเก่า ก็มีการพูดคุยกันเรื่องทำตากัน เค้าบอกว่าเค้าไปทำมาที่ Inz clinic เราแบบคิดในใจ เห้ย คลินิคนี้ทำละสวยออกมาแบบธรรมชาติมาก ซึ่งตรงกับที่เราต้องการเลย เท่านั้นแหละเราเลยขอรายละเอียดคลินิค ไปดูรีวิวต่างๆ และตัดสินใจส่งรูปให้ทางคลีนิคประเมินทางไลน์แล้วก็นัดวันผ่าตัดเลย
ก่อนผ่าตัด 1 เดือนคุณหมอที่จะทำการผ่าตัดเราได้มีการนัดเจอ เพื่อเช็คสภาพตา และประเมินต่างๆ รวมไปถึงสอบถามว่าเราต้องการประมาณไหน เพี่อออกแบบชั้นตาให้เรา ซึ่งเราอยากได้ชั้นตาเดิมที่เป็นสองชั้นอยู่แล้ว แต่ขอแค่มองเห็นชั้นตาชัดขึ้น คุณหมอก็แนะนำให้ทำแบบกรีดยาวตัดหนังตาส่วนเกินค่ะ และหลังจากนั้น 1 อาทิตย์ ก่อนถึงวันผ่าตัดทางคลีนิคจะโทรมาแจ้งว่าให้เราปฏิบัติตัวอย่างไรก่อนผ่าตัดด้วย

มาค่ะ วันผ่าตัด !! เรากลัวมากกกกกก อยากให้คุณหมอฉีดยาสลบไปเลย แต่คุณหมอไม่ทำ TT คุณหมอแจ้งว่าผ่าตัดเล็กแค่ยาชาก็พอนะคะ แหะๆ ซึ่งเราเคยอ่านรีวิวมา เจ็บสุดคือตอนฉีดยาชา ซึ่งมันจริงมากจ้าแม่ มุแง้ เจ็บสุดแล้ว ฉีดข้างละ 3 จุด แต่คุณหมอมือเบา เจ็บแปปเดียว พอยาชาออกฤทธิ์ก็คุณหมอก็เริ่มจัดการ…

ระหว่างทำก็จะะรู้สึกหนักๆ ตึงๆ และคุณหมอจะบอกให้ลืมตา-หลับตาเพื่อดูว่าเท่ากันมั้ย โดยทั้งหมดใช้เวลาไปประมาณ 2 ชั่วโมง และหลังจากผ่าตัดคุณผู้ช่วยหมอจะพาเรามาเรียนรู้วิธีการทำแผลต่างๆ ก่อนจะถึงวันตัดไหม ที่โซฟาใกล้ห้องผ่าตัดและทำการห้ามเลือดประมาณ 20 นาทีด้วยค่า หลังจากนั้นก็ใส่แว่นตากันแดด เดินออกจากคลินิค เพื่อกลับไปพักผ่อนได้เลยย”

รีวิวตาสองชั้น_คุณRangsinee_กรีดยาว02
รีวิวตาสองชั้น_คุณRangsinee_กรีดยาว03
รีวิวตาสองชั้น_คุณRangsinee_กรีดยาว04

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า