คุณส้ม

รีวิวตาสองชั้น_คุณส้ม_แผลเล็ก01

ตาสองชั้น เทคนิคแผลเล็ก โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณส้ม_แผลเล็ก02

ก่อนทำ

           “ตอนแรกชั้นตา 2 ข้างของเราไม่เท่ากัน เลยตัดสินใจมาทำตาที่ inz clinic ค่ะ บอกคุณหมอว่าต้องการชั้นตาที่ดูธรรมชาติ เราเลือกทำแบบกรีดสั้นค่ะ ใช้เวลาไม่นานค่ะ และขนาดแผลเล็กกว่า ระหว่างกรีดตารู้สึกตัวตลอดค่ะ แต่ไม่เจ็บ หลังทำเสร็จชั้นตาจะบวมนิดหน่อย พอหมดฤทธิ์ยาชาก็ไม่เจ็บค่ะ แค่รู้สึกตึงๆที่หนังตา ในวันที่ 2 , 3 ตาจะบวมมากเป็นพิเศษค่ะ เราจะพยายามนอนหมอนสูง ครบ 1 อาทิตย์ก็มาตัดไหมค่ะ แผลแห้งสนิทดี ปัจจุบันผ่านมา 4 เดือนแล้วค่ะ คิดว่าตาเริ่มจะเข้าที่ พอใจกับตาที่ทำมามากค่ะ เพราะช่วยให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น”

รีวิวตาสองชั้น_คุณส้ม_แผลเล็ก03
รีวิวตาสองชั้น_คุณส้ม_แผลเล็ก04

ภาพหลังทำ 1 วัน

รีวิวตาสองชั้น_คุณส้ม_แผลเล็ก05

ภาพหลังทำ 1  เดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า