คุณชญาภรณ์

รีวิวตาสองชั้น_คุณชญาภรณ์_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว กับทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณชญาภรณ์_กรีดยาว02

          “สวัสดีคะ ก่อนจะทำตาเราก็ดูมาหลายที่มากๆๆ แต่รู้สึกชอบของที่นี่ เพราะชั้นตาธรรมชาติมากเลยตัดสินใจทำเลย ตอนนี้ทำตาสองชั้น ครบ 1 เดือนแล้วคะ
เราทำแบบกรีดยาว ตัดหนังตาส่วนเกิน คุณหมอปอยมือเบามาก เย็บแผลสวยย ตอนหลังทำเสร็จรู้สึกตึงๆหน่อยยย พอวันแรกก็เริ่มจะรู้สึกปวดเบาๆแต่พอทนได้คะ พอวันที่สองเราก็เริ่มไม่รู้สึกเจ็บแล้ว วันที่7 นัดไปตัดไหม ตอนตัดก็รู้สึกไม่เจ็บเลยคะ จากนั้นก็รอพบคุณหมอปอย แล้วคุณหมอปอยก็นัดมาดูแผลอีก 1 เดือนคะ”

รีวิวตาสองชั้น_คุณชญาภรณ์_กรีดยาว03

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า