คุณมน

รีวิวตาสองชั้น_คุณมน_กรีดยาว01

คุณมน ทำตาแบบกรีดยาว กับทีมแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณมน_กรีดยาว02

คือเรามีปัญหาหนังตาส่วนเกิน และชั้นตาสองข้างไม่เท่ากัน ข้างหนึ่ง..หนังตาสามชั้น อีกข้าง..บางวันตาสามชั้น บางวันหนังตาตกจนดูไม่มีชั้น แถมหางตาตกทั้งสองข้าง ส่องกระจกทีไร..รู้สึก..ทำไมแก่จังวุ้ย เลยตัดสินใจทำตาสองชั้นที่ Inz clinic ด้วยเทคนิคกรีดยาว และตัดหนังตาส่วนเกินออก คือคุณหมอและเจ้าหน้าที่ในคลีนิคสุภาพ น่ารัก อธิบายและให้ข้อมูลดีมาก ผลหลังทำ 22 วัน ได้ตาสองชั้นสวยๆเหมือนที่คุณหมออธิบายไว้ก่อนทำ ปัญหาหางตาตกถูกแก้ไข สรุปคือพอใจกับตาสองชั้นจาก Inz clinic มากค่ะ 

รีวิวตาสองชั้น_คุณมน_กรีดยาว03

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า