คุณเมย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณเมย์_กรีดยาวและเปิดหัวตา01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว และเปิดหัวตา โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณเมย์_กรีดยาวและเปิดหัวตา02

หลังทำตาสองชั้น

                 มารีวิวทำตากับ #ทีมจักษุแพทย์ ค่ะ พอดีส่วนตัวมีปัญหาเรื่องตาชั้นเดียวและไม่เท่ากันอีกทำให้หมดความมั่นใจเลยทีเดียว นั่งหาคลินิกนับไม่ถ้วนจนมาเจอกับ inz clinic บอกตรงๆว่าส่วนตัวดูเคสทำตาของที่นี่มาตลอดจนเอาล่ะ ถึงเวลาสักทีเลยทำ ที่เราทำมีกรีดยาวกับเปิดหัวตา ตอนแรกกะจะไม่เปิดหัวตา แต่หมอบอกถ้าไม่เปิดตาจะดูเหล่ จริงค่ะ พอเปิดมาแบ้วทำให้ตาดูโอเคขึ้นเยอะเลย และผลลัพธ์ก็ออกมาปังมาก ตอนนี้5เดือนแล้ว ตาค่อนข้างโอเคเลยค่ะ ตานับวันยิ่งไม่ดูหอยแครงและดูสวย แต่เสียอย่างตรงเราเป็นคีลอยด์ตรงหัวตา แต่ไม่สังเกตอะไรมากก็ไม่เห็นค่ะ อยากแนะนำาา มันดี ราคาโอเคถ้าเทียบกับคุณภาพค่ะ ดีจริงๆ #inzclinic #ทีมจักษุแทพย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณเมย์_กรีดยาวและเปิดหัวตา03

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณเมย์_กรีดยาวและเปิดหัวตา04
รีวิวตาสองชั้น_คุณเมย์_กรีดยาวและเปิดหัวตา05
รีวิวตาสองชั้น_คุณเมย์_กรีดยาวและเปิดหัวตา06
รีวิวตาสองชั้น_คุณเมย์_กรีดยาวและเปิดหัวตา07

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า