คุณบ๋อม

รีวิวตาสองชั้น_คุณบ๋อม_Big eye surgery01

ตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา กับทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณบ๋อม_Big eye surgery02

ภาพก่อนทำ – หลังทำ 1 เดือน

รีวิวตาสองชั้น_คุณบ๋อม_Big eye surgery03

ภาพหลังทำทันที

รีวิวตาสองชั้น_คุณบ๋อม_Big eye surgery04

ภาพรอยแผลหลังทำ 1 เดือน

                        “Review การทำตาสองชั้น  เริ่มจากปัญหาแรกคือเราเป็นคนตาสองชั้นหลบใน ตาปรือ ดูง่วงตลอดเวลา อยากทำตาสองชั้นก็เลยเริ่มหาข้อมูลดูรีวิวจากหลายๆที่จนมาเจอรีวิวของหมอปอย Inz clinic หมอหลิน ทำตาสองชั้น โดยจักษุแพทย์ เราก็เลยตัดสินใจทำเพราะที่นี่เน้นชั้นตาธรรมชาติ ไม่ใหญ่เกินไป พอเข้ามาปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอแนะนำให้กรีดยาวและปรับกล้ามเนื้อตาเพราะตาง่วงมาก แค่กรีดจะไม่ได้ช่วยให้ตาดูสดใสขึ้นต้องปรับกล้ามเนื้อด้วย ความรู้สึกตอนทำจะเจ็บนิดเดียวแค่ตอนฉีดยาชา หลังจากนั้นก็คือสบายเลยค่ะ ระหว่างทำคุณหมอก็จะให้เราลืมตาเพื่อวัดชั้นตา ละเอียดมาก ประทับใจ


หลังทำเสร็จก็จะรู้สึกตึงๆ เจ็บแบบทนได้ก็กินยาแก้ปวดวนไป หลังจากวันที่ 2 นี่คือไม่เจ็บเลย ชิวมาก ตาเราจะบวมเยอะหน่อยซึ่งเราเป็นคนบวมง่ายอยู่แล้ว เน้นประคบเย็นในช่วง 3 วันแรก หลังจากนั้นก็ประคบอุ่นจะช่วยลดบวมได้เยอะมากๆ หลังตัดไหมแนะนำให้ขยันทายาลดรอยเป็นจะทำให้รอยจางเร็วขึ้นค่ะ ใครสนใจสามารถ line ไปปรึกษาก่อนได้นะคะ จะมีพนักงานคอยตอบตลอดค่ะ”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า