คุณพรทิพย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณพรทิพย์_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณพรทิพย์_กรีดยาว02

                ครบ 1 เดือนกับการศัลยกรรมตาสองชั้นแบบเทคนิค กรีดยาว ตัดหนังตาส่วนเกิน โดยทีมจักษุแพทย์ Inz clinic หมอหลิน ทำตาสองชั้น โดยจักษุแพทย์ ปกติเป็นคนตาชั้นเดียวที่มีหนังตาหนามาตั้งแต่เด็ก ตอนเด็กๆก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะหนังตาเรายังตึงตามอายุ แต่พออายุมากขึ้น หนังตาก็หย่อนลงตามอายุเช่นกัน หย่อนลงมาทับขนตา ทำให้ขนตาทิ่งลง และมีปัญหาขนตาทิ่มเข้าไปในลูกตา จึงตัดสินใจที่จะทำศัลยกรรมตาสองชั้น และเริ่มหาข้อมูลต่างๆ โดยยึดหลักข้อแรกในการเลือกคลีนิคคือ ต้องเป็นจักษุแพทย์ เพราะในความรู้สึกส่วนตัว การทำตาเป็นอะไรที่เสี่ยงมากกก ว่าจะรุ่ง หรือ จะร่วง เพราะตาเป็นจุดที่อ่อนโยน และเด่นที่สุดบนใบหน้า จากตาชั้นเดียวที่ทุกคนจำได้คือ อาหมวย จะต้องกลายเป็นตาสองชั้นให้คนจดจำ จนสุดท้ายมาเจอ Inz Clinic ที่มีทีมจักษุแพทย์ดูแลตั้งแต่ให้คำปรึกษา ผ่าตัด และนัดติดตามเป็นระยะ เลยตัดสินใจขอเข้ารับคำปรึกษาและทำศัลยกรรมตาสองชั้นที่นี้

รีวิวตาสองชั้น_คุณพรทิพย์_กรีดยาว03
รีวิวตาสองชั้น_คุณพรทิพย์_กรีดยาว04


ก่อนเข้าห้องผ่าตัดก็ตื่นเต้นกลัวเจ็บ แต่อยากจะบอกว่า ตั้งแต่เดินเข้าห้องจนผ่านมาครบ 1 เดือน เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาที่เปลือกตาก่อนผ่าเท่านั้น หลังจากนั้นไม่เจ็บเลยยยยย ( อาจจะขัดแย้งกับรูปถ่าย แต่ยืนยันอีกครั้งไม่เจ็บ แค่ตึงๆ ) ช่วง 3 วันแรกเป็นช่วงที่แผลจะบวม และแดงมากที่สุด (ยืนยันว่าไม่เจ็บแค่ตึงๆ) หลังจาก 3 วันแผลก็จะยุบลงอย่างเห็นได้ชัด และเหลือแค่รอยแดงๆ เหลืองๆ จนเราสามารถใส่แว่นกรองแสงใสออกไปข้างนอกได้ปกติ ตอนนี้ผ่านไป 1 เดือน รู้สึกประทับใจมากกกกกกกกก ทุกคนบอกว่า หน้าหวานขึ้น และดูเด็กลง ” #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณพรทิพย์_กรีดยาว05

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า