คุณศิรญาภัสร์

รีวิวตาสองชั้น_คุณศิรญาภัสร์_Big eye surgery01

ตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา กับทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณศิรญาภัสร์_Big eye surgery02

ก่อนและหลังทำศัลยกรรมตาสองชั้น

                รีวิวทำตา 2 ชั้นกับหมอปอยค่าาาา ทำแบบกรีดยาว ปรับกล้ามเนื้อตา 2 ข้าง มีปัญหาชั้นตาไม่เท่ากันค่ะ ทำให้แต่งหน้ายาก ต้องติดสติ๊กเกอร์ตลอดเลยค่ะ หาข้อมูลจากหลายที่แต่มาถูกใจที่นี่ค่ะ.. เลยตัดสินใจมาทำค่ะ ตอนนี้ไม่ต้องติดสติ๊กเกอร์แล้ว ตาสวยมาก ชอบมากค่ะ ใครที่อยากทำตา 2 ชั้นแนะนำที่นี่ inZ Clinic ค่ะ #inZClinic #หมอปอย #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณศิรญาภัสร์_Big eye surgery03
รีวิวตาสองชั้น_คุณศิรญาภัสร์_Big eye surgery04
รีวิวตาสองชั้น_คุณศิรญาภัสร์_Big eye surgery05

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า