คุณมุก

รีวิวตาสองชั้น_คุณมุก_กรีดยาวและเปิดหัวตา01

ทำตาสองชั้น เทคนิคกรีดยาว และเปิดหัวตา โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณมุก_กรีดยาวและเปิดหัวตา02

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณมุก_กรีดยาวและเปิดหัวตา03

                   “รีวิวทำตา 2 ชั้นแบบกรีดยาว+เปิดหัวตา ตอนนี้ครบ5เดือนแล้วผ่านไปเร็วมากกกก ทำตาที่ #InzClinic ทำกับ #ทีมจักษุแพทย์ ก่อนทำอ่านรีวิวมาเยอะมากกมีแต่คนบอกว่าฉีดยาชาเจ็บ ละด้วยความที่ไม่เคยผ่าตัดไรมาก่อนก็จะกลัวเจ็บ แต่พอทำก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด คุณหมอมือเบามากไม่มีความรู้สึกเจ็บเลยค่ะ เจ็บแค่ตอนหลังทำ2-3ชม.เท่านั้น ก่อนหน้านี้ตา2ชั้นหลบใน ตา2ข้างเห็น2ชั้นแค่บางวัน บางวันก็ขึ้นด้านเดียว หรือบางวันไม่ขึ้นเลย ติดสติ้กเกอร์ไม่เคยอยู่ ก่อนจะทำศึกษา+ดูรีวิวมาหลายที่มาก เพราะกลัวตาเป็นหอยแครง แต่ชอบของที่นี่มากสุดดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับตาเล็กๆแบบเรา พอทำออกมาก็ดีใจที่เลือกทำที่นี่ ตอนนี้เริ่มเข้าที่ดี แฮปปี้สุดๆ ชอบมากๆ”

รีวิวตาสองชั้น_คุณมุก_กรีดยาวและเปิดหัวตา04

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า