คุณหนิง

รีวิวตาสองชั้น_คุณหนิง_Big eye surgery01

ทำตาสองชั้นเทคนิค Big eye surgery โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณหนิง_Big eye surgery02

ภาพก่อนทำศัลยกรรมตาสองชั้น

               สวัสดีค่า วันนี้จะมารีวิวหลังจากทำตาสองชั้นไปได้ 1 เดือน ปัญหาก่อนทำคือตาสองข้างไม่เท่ากัน ชั้นตาหลบใน ต้องติดสติ๊กเกอร์ทุกวัน วันที่ทำคุณหมอจะประเมินชั้นตาของเราก่อนว่าออกมาจะเป็นประมาณไหน ซึ่งก็ต้องปรับกล้ามเนื้อตาหนึ่งข้าง เพราะว่าตาสองข้างไม่เท่ากัน ขณะทำเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาจริงๆค่า ที่เหลือไม่รู้สึกอะไรเลย หลังจากทำเสร็จก็ออกมาห้ามแลือด + ประคบเย็น ทั้งหมดใช้เวลาไม่ถึง 2 ชม. เทคนิคที่ทำกรีดยาว + ปรับกล้ามเนื้อตาข้างขวา ตายุบบวมไวมากๆ ถึงแม้ว่าสองสามวันแรกจะค่อนข้างบวม ปล.พี่ๆที่คลินิคกับคุณหมอน่ารักดูแลดีมากๆเลยค่ะ” #ทีมจักษุแพทย์ #inzclinic #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณหนิง_Big eye surgery03

ภาพหลังทำศัลยกรรมตาสองชั้น 1 เดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า