คุณส้มโอ

รีวิวตาสองชั้น_คุณส้มโอ_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว  โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณส้มโอ_กรีดยาว02

          “อัพเดทตา2ชั้น แบบกรีดยาว ครบ2เดือนค่ะ มีคนถามมาเยอะมากเลยค่ะ ว่าทำตาที่ไหน ดูเป็นธรรมชาติมาก ส้มโอทำตาที่ inz clinicค่ะ ทำกับทีมจักษุแพทย์ คุณหมอมือเบามากเลยค่ะ ไม่มีความรู้สึกเจ็บเลยตอนทำ เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาเท่านั้น คุณหมอถามตลอดเลยค่ะว่าเจ็บมั้ยชวนเราคุยจนไม่มีความรู้สึกกลัวเลย ทางคลีนิคบริการดีมากๆ ตอนนี้ครบ2 เดือนแล้วค่ะรู้สึกว่า ตาหวานขึ้น เป็นธรรมชาติ ใครอยากทำตาแนะนำที่นี่เลยค่ะ”

รีวิวตาสองชั้น_คุณส้มโอ_กรีดยาว03

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า