คุณเบญ

รีวิวตาสองชั้น_คุณเบญ_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณเบญ_กรีดยาว02

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

               รีวิว ทำตา2ชั้นเเบบกรีดยาวค้าบ ที่ตัดสินใจทำเพราะว่า รู้สึกว่าตาตัวเองไม่เท่ากัน จะมี1ข้างที่ไม่เห็นชั้นตา เพราะไขมันส่วนเกินตรงชั้นตา ทำให้เวลาถ่ายรูปรู้สึกไม่มั่นใจ หลังจากทำเเล้ว มั่นใจมากขึ้นค่ะ กล้าลงรีวิวตอนขายของมากขึ้น ตัดสินใจถูกมากค่ะ เเละที่สำคัญตาเป็นธรรมชาติมาก ไม่โป๊ะเลย ไม่มีใครรู้เลยว่าทำตามา5555  #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณเบญ_กรีดยาว03
รีวิวตาสองชั้น_คุณเบญ_กรีดยาว04
รีวิวตาสองชั้น_คุณเบญ_กรีดยาว05
รีวิวตาสองชั้น_คุณเบญ_กรีดยาว06
รีวิวตาสองชั้น_คุณเบญ_กรีดยาว07
รีวิวตาสองชั้น_คุณเบญ_กรีดยาว08
รีวิวตาสองชั้น_คุณเบญ_กรีดยาว09

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า