คุณมาย

รีวิวตาสองชั้น_คุณมาย_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณมาย_กรีดยาว02

                       รีวิวทำตาสองชั้นครบ 1 เดือนค่า เราทำกับหมอปอยของเคสเรามีปัญหาตัดหนังตาส่วนเกิน+กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง 1 ขางค่ะ ( ข้างขวา)ก่อนทำตาเรามีปัญหาคือเราเป็นคนที่มีตาสองชั้นแต่หลบในแต่งหน้ายากมากกก เวลาถ่ายรูปตาเราแทบจะไม่เห็นชั้นตาเลยซึ่งเป็นปัญหาที่เราอยากแก้มากที่สุดเลยค่ะ ลองติดสติ้กเกอร์แล้วก็ไม่ดีขึ้นไม่อยู่ทั้งวัน เราหาข้อมูลอยู่นานมาก จนมาเจอ inZ clinic กับทีมจักษุแพทย์ พี่ๆและคุณหมอแนะนำดีมากค่ะ ตอนผ่าคือไม่เจ็บเลย เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาและคุณหมอก็ละเอียดมากกกตอนผ่าตัด ส่วนในเรื่องของแผลคุณหมอเย็บสวยมากกกกก มากจนเพื่อนทุกคนทักว่าหมอทำแผลดีมาก แผลเนียนมากค่ะแทบมองไม่เห็นแผลเลยถูกใจตรงนี้มากๆ รู้สึกคิดไม่ผิดที่เลือกทำที่นี่ ที่ inZ cilnic ปัจจุบันเราทำมาแล้ว 1 เดือนค่ะตอนนี้รู้สึกมั่นใจขึ้นมากๆ แล้วยิ่งเวลาถ่ายรูปหรือใส่ฟิลเตอร์ใน IG คือสวยขึ้นมากๆ มั่นใจขึ้นเยอะมาก แล้วก็กลายเป็นคนถ่ายรูปบ่อยขึ้นไปเลยค่ะ #ทีมจักษุแพทย์ #inzclinic #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณมาย_กรีดยาว03

ก่อนทำตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณมาย_กรีดยาว04

หลังผ่าตัดทันที

รีวิวตาสองชั้น_คุณมาย_กรีดยาว05
รีวิวตาสองชั้น_คุณมาย_กรีดยาว06

หลังทำตาครบ 7 วัน

รีวิวตาสองชั้น_คุณมาย_กรีดยาว07
รีวิวตาสองชั้น_คุณมาย_กรีดยาว08
รีวิวตาสองชั้น_คุณมาย_กรีดยาว09
รีวิวตาสองชั้น_คุณมาย_กรีดยาว10

หลังทำตาครบ 1 เดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า