คุณแพรว

ทำตาสองชั้น_ทีมจักษุแพทย์_Inz_Clinic_94

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว และเปิดหัวตา โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณแพรว_กรีดยาวและเปิดหัวตา01

             “รีวิวทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว+เปิดหัวตา ที่ Inz clinic ทำกับทีมจักษุแพทย์ ตอนนี้ครบ 1 เดือนแล้วค่ะ ปกติเป็นคนตาชั้นเดียว บางวันก็ตาสองชั้นข้างเดียว เลยตัดสินใจทำตาสองชั้นหาข้อมูลดูรีวิวมากมายเห็นรีวิวของ Inz clinic ทำตาได้ดูธรรมชาติและสวยมากจึงตัดสินใจมาทำที่นี่ ตอนนี้ชอบตาตัวเองมากเลยค่ะ แนะนำถ้าใครอยากทำตาสองชั้นที่นี่คุณหมอมือเบามากเจ็บแค่ตอนฉีดยาชา หลังจากทำเสร็จเราไม่รู้สึกปวดและเจ็บเลย พนักงานก็ให้คำปรึกษาดีมาก ประทับใจมากเลยค่ะ”

รีวิวตาสองชั้น_คุณแพรว_กรีดยาวและเปิดหัวตา02
รีวิวตาสองชั้น_คุณแพรว_กรีดยาวและเปิดหัวตา03
รีวิวตาสองชั้น_คุณแพรว_กรีดยาวและเปิดหัวตา04

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า