คุณเนย

รีวิวตาสองชั้น_คุณเนย_Big eye surgery01

ตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา กับทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณเนย_Big eye surgery02

                    รีวิวทำตาครบ 2 เดือนกับทีมจักษุแพทย์ค่ะ ก่อนทำเป็นคนที่ชั้นตาไม่เท่ากัน ซึ่งเป็นปัญหาในการแต่งหน้ามากเวลากรีดอายไลเนอร์ เลยตัดสินใจทำตาดีกว่า ค้นหาคลินิกทำตา เล็งไว้หลายที่แต่สุดท้ายมาจบที่นี้เพราะเป็นทีมจักษุแพทย์และประกอบกับรีวิวตาดูเป็นธรรมชาติมาก วันนัดทำตาได้เข้าไปปรึกษากับคุณหมอก่อน คุณหมอแนะนำดีมาก ถามความต้องการของเราและแนะนำเป็นเทคนิคกรีดยาว ตัดหนังตาส่วนเกิน+ปรับกล้ามเนื้อตาข้างขวา ผลออกมาคือดีมากจริงๆ ชั้นตาสวยธรรมชาติ ใครจะทำแนะนำมาที่นี้เลยค่ะ คุณหมอมือเบา พี่ๆพนักงานก็ใจดีมาก ให้คำแนะนำดีมากเลยค่า #inzclinic #ทีมจักษุแทพย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณเนย_Big eye surgery03

ภาพก่อนและหลังทำตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณเนย_Big eye surgery04
รีวิวตาสองชั้น_คุณเนย_Big eye surgery05

ภาพหลังทำครบ 7 วัน

รีวิวตาสองชั้น_คุณเนย_Big eye surgery06

หลังทำครบ 2 เดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า