คุณทิพย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณทิพย์_Big eye surgery01

ทำตาสองชั้นกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา เทคนิค Big eye surgery

รีวิวตาสองชั้น_คุณทิพย์_Big eye surgery02

รูปก่อนทำ และ หลังทำตาสองชั้น

                         รีวิวทำตาสองชั้นโดย #ทีมจักษุแพทย์ เราทำแบบ……. กรีดยาว เปิดหัวตา ปรับกล้ามเนื้อตา ก่อนทำตา…….ตาเราค่อนข้างตก ไม่เป็นชั้นชัดเจน ตาจะออกปรือๆเหมือนลืมตาได้ไม่สุด และมีไขมันที่ชั้นตาค่อนข้างเยอะ ทำให้ชั้นตาดูบวมกรีดอายไลเนอร์เท่าไหร่ก็เหมือนไม่กรีด ตอนนี้ครบ2เดือนแล้ว ตาหวานขึ้นมาก ชั้นตาชัดขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้นกรีดอายไลเนอร์ได้สวยขึ้น คุณหมอมือเบามากค่ะ และเจ้าหน้าที่ทุกคนให้คำแนะนำดีมากๆ ไม่ผิดหวังที่ทำตาที่นี่เลยค่ะเพราะดูสวยแบบธรรมชาติมากๆ #inzclinic #ทีมจักษุแทพย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณทิพย์_Big eye surgery03
รีวิวตาสองชั้น_คุณทิพย์_Big eye surgery04
รีวิวตาสองชั้น_คุณทิพย์_Big eye surgery05

ภาพหลังทำตาสองชั้น 20 วัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า