คุณโฟม

รีวิวตาสองชั้น_คุณโฟม_Big eye surgery01

ทำตาสองชั้นเทคนิค Big eye surgery โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณโฟม_Big eye surgery02

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

            รีวิวทำตาสองชั้นที่ inz กับ #ทีมจักษุแพทย์ ตอนนี้จะครบ 5 เดือนแล้วค่า เดิมเป็นคนตาชั้นเดียว​ มีหนังตาเยอะค่ะ เราทำกรีดยาว ตัดหนังตาส่วนเกิน​ปรับกล้ามเนื้อตา และเปิดหัวตาค่ะ​ บอกคุณ​หมอว่าอยากได้ชั้นตาธรรมชาติ​ ไม่หนาไปค่า​ ตอนทำจะเจ็บตอนฉีดยาชาอย่างเดียวเลยค่ะ ที่เหลือสบายมากเลย ตอนพักฟื้นก็ไม่เจ็บด้วยค่ะ บวมช่วงแรกๆ​ ตึงๆหลังผ่าค่ะ​ ใครสนใจสามารถส่งรูปมาให้คุณ​หมอประเมินดูก่อนได้นะคะ คุณหมอและพี่ๆที่นี่น่ารักมากค่ะ
#inzclinic #ทีมจักษุแทพย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณโฟม_Big eye surgery03
รีวิวตาสองชั้น_คุณโฟม_Big eye surgery04

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า