คุณดี

รีวิวตาสองชั้น_คุณดี_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณดี_กรีดยาว02

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

               สวัสดีค่าา วันนี้มารีวิวการทำตาสองชั้นกับทีมจักษุแพทย์ที่ inzclinic ค่ะ ปัจจุบันก็ทำมา 2 เดือนแล้วเลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ค่ะ ก่อนทำ เราเป็นคนที่ตาสองข้างไม่เท่ากันค่ะ แล้วเป็นคนชอบแต่งหน้าก็เลยตัดสินใจไปทำตาสองชั้นที่นี่เพราะมีเพื่อนแนะนำมา บวกกับดูรีวิวจากในกลุ่มนี้ไปก่อน ก็เลยรู้สึกว่าเป็นคลินิกที่น่าเชื่อถือ เทคนิคที่ทำหลังปรึกษากับคุณหมอก็คือกรีดยาวค่ะ ก่อนทำคุณหมอก็จะถามความต้องการของเราว่าต้องการชั้นตาสูงหรือต่ำประมาณไหน พร้อมกับจำลองชั้นตาให้เราดูว่าจะออกมาประมาณไหน หลังคุยกันเรียบร้อยก็ไปเตรียมตัวขึ้นเขียงต่อค่ะ คราวนี้คุณหมอก็จะร่างแบบชั้นตา และจำลองชั้นตาให้เราดูอีกครั้งว่าเราโอเครึเปล่า พอตัดสินใจกันเสร็จก็เดินหน้าทำเลยค่ะ ระหว่างทำ ช่วงที่เจ็บที่สุดก็คือฉีดยาชาแล้วค่ะ ตอนฉีดยาชาก็จะเป็นจี๊ด ๆ แต่หลังจากนั้นแป๊ป ๆ ก็ไม่รู้สึกอะไรแล้วค่ะ แต่บางช่วงก็จะรู้สึกตึง ๆ หนังตา แต่ไม่ได้เจ็บเลยค่ะ หลังทำเสร็จทันทีก็จะได้ประคบเย็นเลยค่ะ มีบริเวณแยกออกมาให้นั่งประคบโดยเฉพาะ เป็นส่วนตัวมากค่ะ ความรู้สึกหลังทำเสร็จก็จะเป็นตึง ๆ บริเวณตา ผ่านไปประมาณ 2-3 ชั่วโมงก็เริ่มปวดบริเวณแผล แต่เป็นความเจ็บที่ทนได้ค่ะ ทานยาแก้ปวดไปก็โอเคเลย

รีวิวตาสองชั้น_คุณดี_กรีดยาว03
รีวิวตาสองชั้น_คุณดี_กรีดยาว04

ภาพก่อนทำ และ หลังทำตาสองชั้น

                เลือดยังมีไหลอยู่บ้างในช่วง 2-3 วันแรก แต่ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ ทายาและดูแลแผลตามที่หมอแจ้งมาก็โอเคค่ะ 7 วันหลังทำก็เป็นวันนัดตัดไหมค่ะ ตอนตัดไหมไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ สบายมาก ๆ ไม่เจ็บเลยค่ะ สิ่งที่ชอบในการทำตาสองชั้นที่นี่ก็คือ คลินิกสะอาดมากค่ะ เข้าไปแล้วก็รู้สึกสบายใจ ไม่รู้สึกกดดัน พี่ ๆ ที่มาดูแลก็น่ารักมาก ๆ ค่ะ ไม่ได้บังคับให้เราซื้อคอร์สหรือซื้ออะไรเพิ่มเติมเลยค่ะ หลังทำเสร็จก็ให้คอนแทคส่วนตัวติดต่อมา ทำให้ง่ายในการสอบถามข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติมค่ะ ปัจจุบันนี้ก็คือพอใจกับชั้นตาตัวเองมากค่ะ รู้สึกว่าออกมาเป็นธรรมชาติมาก รอยแผลสวย รู้สึกแต่งตาสนุกขึ้นเยอะเลยค่ะ #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณดี_กรีดยาว05
รีวิวตาสองชั้น_คุณดี_กรีดยาว06
รีวิวตาสองชั้น_คุณดี_กรีดยาว07

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า