คุณบุ๋ม

รีวิวตาสองชั้น_คุณบุ๋ม_กรีดยาว01

คุณบุ๋ม ทำตาแบบกรีดยาว      

รีวิวตาสองชั้น_คุณบุ๋ม_กรีดยาว02
รีวิวตาสองชั้น_คุณบุ๋ม_กรีดยาว03
รีวิวตาสองชั้น_คุณบุ๋ม_กรีดยาว04

“อัพเดทหลังทำตา2ชั้น ครบ1เดือน บุ๋มทำตาที่ Inz clinic ค่ะ บุ๋มทำกับคุณหมอปอยนะคะ ใครก็บอกว่าเจ็บมากตอนฉีดยาชา แต่บอกเลยคุณหมอมือเบามากฉีดยาชาไม่เจ็บเลย ตอนทำชิลมากคุณหมอใจเย็นสุดๆใส่ใจรายละเอียดทุกอย่างเลย บุ๋มทำแบบเทคนิคกรีดยาวนะคะ ครบ1เดือนแล้ว พอใจมากชอบมากค่ะ ตาโตขึ้นหวานขึ้น แต่งตาง่ายขึ้น ตาดูเป็นธรรมชาติ ใครที่สนใจจะทำตาอยู่ตอนนี้รีบเลยน๊าา สามารถสอบถามได้เลยค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยจริงๆ แนะนำเลยค่ะ Inz Clinic “

รีวิวตาสองชั้น_คุณบุ๋ม_กรีดยาว05

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า