คุณเปรี้ยว

รีวิวตาสองชั้น_คุณเปรี้ยว_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว  โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณเปรี้ยว_กรีดยาว02

ก่อนและหลังทำตาสองชั้น 3 เดือน

                               รีวิวทำตาสองชั้นกับทีมจักษุแพทย์ ด้วยเทคนิคกรีดยาว ครบ 3 เดือน(กว่าๆ) ที่ทำกับคุณหมอทีมแพทย์มา ประทับใจมากๆค่ะ ชั้นตาเดิมหนังตาเยอะมากค่ะ ตาตกตาปิดไม่ค่อยสดใส ยิ่งวันไหนไม่แต่งหน้าคือหน้าเหนื่อยหน้าล้ามากค่ะ ตอนทำตัดสินใจอยู่นานค่ะ เพราะเรื่องตาถ้าพลาดแล้วแก้ยากมากๆ ก็ดูรีวิว หาข้อมูลอยู่เป็นปีๆ จนมั่นใจทาง inz clinic ก็ตัดสินใจจอง ตอนทำบวมอยู่แค่ 3 วันแรก หลังจากนั้นก็ยุบ ใช้ชีวิตได้ปกติเลยค่ะ หลังทำไปมีแต่คนทักว่าดูดีขึ้น หน้าหวานขึ้น ส่วนตัวรู้สึกแต่งหน้าง่ายขึ้นมากๆค่ะ ใครอยากทำตาสองชัน แนะนำเลยค่ะ มั่นใจได้เลย #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณเปรี้ยว_กรีดยาว03

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า