คุณฝน

รีวิวตาสองชั้น_คุณฝน_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณฝน_กรีดยาว02

                        รีวิวทำตาสองชั้นกับทีมจักษุแพทย์เทคนิคกรีดยาวที่ Inz clinic หมอหลิน ทำตาสองชั้น โดยจักษุแพทย์ ค่ะ กว่าจะตัดสินใจทำตาสองชั้น คิดอยู่นาน ตัดสินใจทำที่นี่ ด้วยรีวิวที่โอเคและราคาที่เราไหว เรามีชั้นตาอยู่แล้ว แต่ว่าหลบใน พอถึงวันทำตื่นเต้นมากๆ ตอนฉีดยาชานี่เจ็บจี๊ด เป็นขั้นตอนเดียวที่เจ็บที่สุดแล้ว พี่ๆที่คลินิคบริการดี คุณหมอใจดี ใส่ใจรายละเอียด ใช้เวลาร่วมๆ 1 ชั่วโมง ทำเสร็จไม่รู้สึกปวดเลย แต่จะตึงๆที่ตามากกว่า วันที่สองน่าจะเป็นวันที่บวมที่สุดแล้ว เราช้ำง่าย และบวมเยอะ ประคบเย็นบ่อยๆช่วยได้เลยค่ะ อาการค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ ผลลัพธ์ที่ได้พอใจค่ะ ตอนนี้ก็ผ่านมา 3 เดือนแล้ว ชั้นตาเริ่มยุบลงซึ่งคุณหมอบอกจะเข้าที่จริงๆก็ 6 เดือนค่ะ #ทีมจักษุแพทย์ #inzclinic

รีวิวตาสองชั้น_คุณฝน_กรีดยาว03

ภาพก่อนทำและหลังทำ

รีวิวตาสองชั้น_คุณฝน_กรีดยาว04

ภาพหลังทำ 3 เดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า