คุณ Sa-Ya

รีวิวตาสองชั้น_Sa-Ya_กรีดยาวเปิดหัวตาและปรับกล้ามเนื้อตา01

ทำตาสองชั้น เทคนิค Big eye surgery และ เปิดหัวตา กับทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_Sa-Ya_กรีดยาวเปิดหัวตาและปรับกล้ามเนื้อตา02
รีวิวตาสองชั้น_Sa-Ya_กรีดยาวเปิดหัวตาและปรับกล้ามเนื้อตา03
รีวิวตาสองชั้น_Sa-Ya_กรีดยาวเปิดหัวตาและปรับกล้ามเนื้อตา04

“รีวิวแรก ยาวหน่อย อยากเล่า ก่อนอื่นขอบอกเลยว่าเราไม่เคยคิดจะทำอะไรกับหน้าเราเลย แต่มีคนทักตลอดแหละว่าควรแก้ตรงตานะ เรามีปัญหาตาตก ตาเล็กด้วย ไขมันบนชั้นตาเยอะ ตาไม่เท่ากัน ตา2 ชั้นหลบใน แต่ก่อนเราจะติดเทปตา 2 ชั้นตลอด ต่อมาแม่เพื่อนและคุณยายทัก(ทักบ่อยหลายปี) เราเลยตัดสินใจในไม่กี่วัน เริ่มหาข้อมูล รีวิว ต่างๆ รวมถึงเพื่อนแนะนำให้ดูที่ Inz clinic หมอหลิน ทำตาสองชั้น โดยจักษุแพทย์ ทำสวย ธรรมชาติ เราจึงเสิร์ชและตัดสินใจจองทันทีไม่รีรอ เราได้ทำกับหมอปอย ทีมจักษุแพทย์ ขอบอกว่า ตอนจองก็ได้ข้อมูลดีดี พี่พนักงานแนะนำดี พอถึงวันที่จะทำ 1 วันจะมีเจ้าหน้าที่โทรคอนเฟิร์ม พอถึงวันทำเราคิดว่าเราไม่ตื่นเต้น แต่หัวใจเราเต้นแรง เรากลัวไปหมดเลย555 ที่อ่านๆมาจะมีคนบอกว่าตอนฉีดยาจะเจ็บสุด แต่เราบอกได้เลยตรงนี้ว่าไม่เจ็บเลยตอนฉีดยา หมอมือเบามาก หมอจะถามว่าชารึยังรู้สึกไหม ถ้าไม่รู้สึกแล้วหมอจะเริ่มลงมือ ตอนทำคือสบายมาก แต่จะมีช่วงที่ยาชาหมดฤทธิ์ตอนแรกเราก็คิดว่าเอ๊ะเรารู้สึกไปเองรึป่าว เลยเฉยๆให้หมอทำต่อ แต่เอ๊ะทำไมมันยังเจ็บละหรือยาชาหมดนะ เราเลยบอกหมอ “เจ็บค่ะ” หมอเลยบอกว่ายาน่าจะหมดฉีดเพิ่ม ที่หัวตา โอ้โหบอกเลย เจ็บ แต่ทนได้ สุดท้าย หมอกรีดเสร็จแล้วเอาไขมันออกแล้ว แต่หมอน่าจะดูแล้วยังไม่โอ พี่ผู้ช่วยก็ช่วยกันดู ว่ามันยังไม่โอเค มันไม่เท่ากัน คือหมอแก้ให้หลายรอบมาก จนหมอรู้สึกว่าใช้ได้ พอใจแล้ว ถึงจัดการเย็บ ทำไป 2 ชม.เต็ม เรารู้สึกดีมากเลยที่หมอไม่ปล่อยผ่าน หมอละเอียดมาก ประทับใจมาก จนถึงวันนี้เราพอใจกับตาที่หมอทำให้มากเลย ขอบคุณ คุณหมอปอยมากๆเลยคะ สรุปที่เราทำไป ทำตา2ชั้นแบบกรีดยาว เปิดหัวตา และ ปรับกล้ามเนื้อตา เราทำวันที่ 22 ธันวา ตัดไหมวันที่ 27 ธันวา (5วัน) ตอนนี้ ตาเราน่าจะครบ 3 เดือนนิดๆแล้ว”

รีวิวตาสองชั้น_Sa-Ya_กรีดยาวเปิดหัวตาและปรับกล้ามเนื้อตา05

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า