คุณกฤชวรรณ

รีวิวตาสองชั้น_คุณกฤชวรรณ_Big eye surgery01

คุณกฤชวรรณ ทำตาสองชั้น Big eye surgery

รีวิวตาสองชั้น_คุณกฤชวรรณ_Big eye surgery02

ภาพก่อน และ หลังทำตาสองชั้น

                     วันนี้จะมารีวิวตา 2 ชั้นกับทีมจักษุแพทย์ของ Inz Clinic ค่าาาา เราเป็นเคสตาไม่เท่ากัน 2 ชั้นหลบใน ไขมันที่หนังตาเยอะ หน้าดูง่วงนอนตลอด เลยตัดสินใจทำตาสองชั้น ดูรีวิวมาเยอะ ตัดสินใจเลือกคลินิกนี้เพราะ รีวิวดูเป็นธรรมชาติ วันผ่าตัด ทำได้ทำ กรีดยาว + ตัดหนังตาส่วนเกิน + เย็บปรับกล้ามเนื้อตา หลังผ่าตัดมีปวดนิดนึง ตาแค่วันเดียวก็หาย แต่บวมน้อยค่ะ คุณหมอและน้องๆที่คลินิกน่ารัก แนะนำที่นี่เลยค่ะ #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #ตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณกฤชวรรณ_Big eye surgery03

ภาพหลังทำตาสองชั้น 3 เดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า