คุณปภาดา

รีวิวตาดูดไขมันกำจัดถุงใต้ตา_ คุณปภาดา01

ทำการดูดไขมันกำจัดถุงใต้ตา โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาดูดไขมันกำจัดถุงใต้ตา_ คุณปภาดา02

ภาพก่อนและหลังทำการดูดไขมันกำจัดถุงใต้ตา

                            สวัสดีค่ะ จะมารีวิวดูดไขมันใต้ตาแบบไร้แผล ตอนนี้ก็จะครบ3เดือนแล้วค่ะ ซึ่งก่อนทำมีปัญหาถุงใต้ตาเป็นก้อนตุ่ยๆจะเห็นชัดตอนยิ้ม ทำให้หน้าดูโทรมไม่สดใส จึงตัดสินใจหาข้อมูลคลินิคจนมาเจอที่inz clinic ซึ่งมีทีมจักษุแพทย์และเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง เลยทำให้รู้สึกมั่นใจว่าควรเลือกที่นี่ และหลังจากทำมีการพักฟื้นเล็กน้อยโดย1-3วันแรกก็จะมีอาการช้ำ แล้วหลังจากนั้นอาการช้ำจะค่อยๆดีขึ้น โดยรวมประทับใจคุณหมอที่มีการให้คำปรึกษา คำแนะนำ พี่ๆพนักงานทุกท่าน สถานที่สะดวก และหลังจากทำหน้าตาดูสดใสขึ้น มั่นใจมากขึ้นค่ะ#inzclinic#ทีมจักษุแพทย์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า