คุณนัฐมล

รีวิวตาสองชั้น_คุณนัฐมล_กรีดยาวและเปิดหัวตา01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว และเปิดหัวตา โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณนัฐมล_กรีดยาวและเปิดหัวตา02

ภาพก่อนทำ และ หลังทำตาสองชั้น

               รีวิวตา2ชั้น โดยทีมจักษุแพทย์ กรีดยาว+เปิดหัวตา เริ่มทำตั้งแต่วันที่ 24/4/64 ค่ะ ปกติไม่มีชั้นตา และมีไขมันตรงหนังตาค่อนข้างเยอะ แล้วชั้นตาที่มีตอนแรกคือเกิดจากติดสติ๊กเกอร์2ชั้นค่ะ ตอนส่งแบบเอาตาคุณดิวอริสราเป็นแบบค่ะ แต่ว่าช่วงคิ้วของเรากับคุณดิวไม่เหมือนกัน คุณหมอเลยจะปรับให้ตามความเหมาะสมของคิ้วและหน้าเราค่ะ ทำช่วงแรกจะบวมเล็กน้อยค่ะ หลังจากนั้นมีรอยช้ำม่วง ได้ประมาณ4วันแรก ครบ7วันไม่ค่อยมีรอยช้ำแล้วค่ะ แต่ยังบวมอยู่ ครบ 1 เดือนไม่มีรอยช้ำแล้วค่ะ แต่ก็ยังมีบวมอยู่เล็กน้อยมากๆ แล้วก็ยังมีรอยแผลอยู่ คุณหมอแนะนำให้ทายาไปเรื่อยๆค่ะ เพราะเปิดหัวตาแผลจะหายช้ากว่ากรีดอย่างเดียวค่ะ ครบ 2 เดือน ไม่ช้ำ ไม่บวม และเริ่มเข้าที่ค่ะ ครบ 3 เดือน ตาสวยเหมือนไม่ได้ทำมาค่ะ แต่ยังมีรอยอยู่เล็กน้อย ถ้าไม่มองใกล้ๆคือมองไม่ออกเลย โดยรวมคือดีมากค่ะ เพราะตอนบอกคุณหมอ ขอแบบธรรมชาติและยาวขึ้น สวยสมใจเลยค่ะ #รีวิวตาสองชั้น #ทีมจักษุแพทย์ #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณนัฐมล_กรีดยาวและเปิดหัวตา03

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า