คุณมณีมันตรา

รีวิวตาสองชั้น_คุณมณีมันตรา_Big eye surgery01

ทำตาสองชั้น Big eye surgery โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณมณีมันตรา_Big eye surgery02

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

        รีวิวทำตาสองชั้น ครบ 5 เดือนค่ะ เทคนิคกรีดยาว+ตัดแต่งหนังตาส่วนเกิน+Big eye surgery ตาเดิมเป็นคนมีตาสองชั้นอยู่แล้วนะคะแต่บางวันชั้นตาจะหลบใน(ส่วนมากเป็น) มีเป็นตาสามชั้นบ้าง ทำให้ตาดูไม่สดใส ไม่เท่ากัน เวลาแต่งหน้าต้องติดสติ๊กเกอร์ ตาสองชั้นตลอด หลังๆรู้สึกว่าติดสติ๊กเกอร์บ่อยๆจะรู้สึกเจ็บตา เลยตัดสินใจมาทำตาสองชั้นที่ Inz Clinic กับทีมจักษุแพทย์ค่ะ ปรึกษาง่ายมากๆ แค่ส่งรูปทางข้อความแล้วคุณหมอก็จะแนะนำเทคนิคที่เหมาะสมให้แต่ละเคสเลย หลังทำตาสดใสขึ้นมาก ชั้นตาสวยธรรมชาติค่ะ #inzclinic #ทีมจักษุแพพย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณมณีมันตรา_Big eye surgery03
รีวิวตาสองชั้น_คุณมณีมันตรา_Big eye surgery04

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า