คุณหมิว

รีวิวตาสองชั้น_คุณหมิว_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว และเปิดหัวตา โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณหมิว_กรีดยาว02

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

                รีวิวตาสองชั้น เทคนิคกรีดยาว + เปิดหัวตา กับทีมจักษุแพทย์​ที่ Inz Clinic เป็นคนหนังตาสองชั้นหลบใน หนังตาตก ไขมันตาเยอะ อีกทั้งคิ้วทั้งสองข้างไม่เท่ากัน เวลายิ้มไม่มั่นใจ ตาสองข้างไม่เท่ากัน ติดเทปตาสองชั้นก็เอาไม่อยู่ เลยตัดสินใจทำตาสองชั้น เริ่มจากปรึกษาแอดมินทางแชทเฟสก่อน และนัดคิวเข้ามาปรึกษาคุณหมอ โดยแจ้งความต้องการคุณหมอว่าต้องการชั้นตาสูง คุณหมอแนะนำให้เปิดตาเพราะดูมีมิติกว่า ระหว่างทำอยากบอกว่าคุณหมอมือเบามาก ใส่ใจทุกรายละเอียด อีกทั้งเจ้าหน้าที่ก็น่ารักให้คำแนะนำเป็นอย่างดี อาการหลังผ่าตัดบวม ซ้ำ เล็กน้อย 1-3 วันแรก พอวันที่ 4 ก็เริ่มดีขึ้น วันที่ 5 ก็ไปทำงานได้แล้วค่ะ มีแอบน๊อยว่าชั้นตาสูงไปมั้ย แต่โดยรวมก็ค่อนข้างพอใจกับการผ่าตัดในครั้งนี้ มั่นใจมากขึ้น ประหยัดเวลาแต่งหน้าไปได้เยอะเลยค่ะ #ตาสองชั้น #inzclinic​ #ทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณหมิว_กรีดยาว03
รีวิวตาสองชั้น_คุณหมิว_กรีดยาว04
รีวิวตาสองชั้น_คุณหมิว_กรีดยาว05
รีวิวตาสองชั้น_คุณหมิว_กรีดยาว06
รีวิวตาสองชั้น_คุณหมิว_กรีดยาว07
รีวิวตาสองชั้น_คุณหมิว_กรีดยาว08

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า