คุณฝ้าย

รีวิวตาสองชั้น_คุณฝ้าย_กรีดยาวและเปิดหัวตา01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว และเปิดหัวตา โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณฝ้าย_กรีดยาวและเปิดหัวตา02

ภาพก่อน และ หลังทำตาสองชั้น

                  สวัสดีค่า ขื่อฝ้ายนะคะ วันนี้มารีวิวทำตา 2 ชั้น เทคนิค กรีดยาว + เปิดหัวตา ที่ทำตา 2 ชั้น เพราะเป็นคนที่ ตา 2 ชั้นหลบในและตาเล็กมากๆ ถ่ายรูปไม่สวยเลย ต้องคอยติดสติ๊กเกอร์ตา 2 ชั้นตลอดตอนทำไม่เจ็บเลยนะคะ จะเจ็บแค่ฉีดยาชาเท่านั้น หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกอะไรแล้ว คุณหมอมือเบามากๆ ค่า หลังจากทำรู้สึกถ่ายรูปง่ายมากๆ ไม่ต้องคอยทำตาโตแล้วค่า 5555 และกรีดอายไลเนอร์ง่ายขึ้นด้วย แต่ตาจะเข้าที่กว่านี้อีกประมาณ 3-6 เดือนนะคะ คุณหมอบอกมาค่าและตอนนี้ก็ครบ 1 เดือนแล้ว เลยเอารีวิวมาฝากทุกคนค่าาา ฝ้ายมีทำคลิปในยูทูปไว้ด้วยน้า เผื่อสนใจเข้าไปดูได้ค้าบ  https://youtu.be/AAE9xoGYE9A  

รีวิวตาสองชั้น_คุณฝ้าย_กรีดยาวและเปิดหัวตา03

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณฝ้าย_กรีดยาวและเปิดหัวตา04

ภาพหลังทำตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณฝ้าย_กรีดยาวและเปิดหัวตา05

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า