คุณพัสวี

รีวิวตาสองชั้น_คุณพัสวี_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณพัสวี_กรีดยาว02

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

                    รีวิวทำตาสองชั้นกับทีมจักษุแพทย์ ครบ3เดือน ก่อนทำเรามีปัญหาตาสองชั้นหลบใน ซึ่งเวลาแต่งหน้าจะยากมากๆ ไม่สามารถกรีดอายไลเนอร์ได้ เลยบอกคุณหมอว่าอยากได้ธรรมชาติ ซึ่งคุณหมอก็ทำให้ตามที่บอกเลยค่ะโดยการตัดหนังตาส่วนเกินออกไป พร้อมกับปรับรูปตาของเราให้หมาะกับใบหน้าค่ะ คุณหมอทำออกมาได้สวยมากค่ะ ตาดูเป็นธรรมชาติ แล้วก็หวานขึ้นมากค่ะ ตอนที่เจ็บที่สุดก็คงเป็นตอนฉีดยาชาค่ะ หลังทำเสร็จก็จะรู้สึกตึงๆ แต่หลังจากยาชาหมดก็รู้สึกเจ็บจิ๊ดๆ ซึ่งเจ็บน้อยกว่าที่คิดเยอะเลยค่ะ ของเราบวมประมาณ3-4วันแรก หลังจากนั้นค่อยๆยุบ ที่เราชอบคลินิกนี้ก็คงเป็นเพราะคุณหมอไม่ทำชั้นตาสูงเกินไป เน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ส่วนคลินิกก็สะอาด คุณหมอน่ารักมากๆและพนักงานบริการดีมากค่ะ มีปัญหาอะไรสามารถไลน์ถามได้ตลอด ประทับใจมากๆค่ะ ใครที่สนใจก็ลองปรึกษาคุณหมอก่อนทำได้นะคะว่าควรปรับหรือแก้ตรงไหน คุณหมอน่ารักให้คำปรึกษาดีมากค่ะ #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณพัสวี_กรีดยาว03
รีวิวตาสองชั้น_คุณพัสวี_กรีดยาว04
รีวิวตาสองชั้น_คุณพัสวี_กรีดยาว05
รีวิวตาสองชั้น_คุณพัสวี_กรีดยาว06
รีวิวตาสองชั้น_คุณพัสวี_กรีดยาว07
รีวิวตาสองชั้น_คุณพัสวี_กรีดยาว08

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า