คุณหมวย

รีวิวดูดไขมันกำจัดถุงใต้ตา_คุณหมวย_01

ทำการดูดไขมันกำจัดถุงใต้ตา โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวดูดไขมันกำจัดถุงใต้ตา_คุณหมวย_02

ภาพก่อนและหลังทำดูดไขมันกำจัดถุงใต้ตา

                 “สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวดูดไขมันใต้ตานะคะ ก่อนทำจะเห็นว่ามีถุงใต้ตา ทำให้หน้าดูโทรมไม่สดใส เลยตัดสินใจตามหาคลีนิคที่จะทำ มาเจอที่Inz clinic ซึ่งมีทีมจักษุแพทย์โดยเฉพาะ เลยตัดสินใจทำ หลังทำแทบไม่ได้พักฟื้นเลยค่ะ จะรู้สึกเจ็บจี๊ดและเคืองๆบ้างในช่วง3วันแรก หลังจากนั้นสบายมากค่ะ แผลหายเร็วมากและสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยหลังทำ ประทับใจมากค่ะ ทั้งคุณหมอและการบริการของพนักงาน ตอนนี้หน้าตาดูสดใสขึ้น โดยรวมชอบมากค่ะ” #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวดูดไขมันใต้ตา

รีวิวดูดไขมันกำจัดถุงใต้ตา_คุณหมวย_03

หลังทำดูดไขมันกำจัดถุงใต้ตา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า