คุณนิ

รีวิวตาสองชั้น_คุณนิ_Big eye surgery01

ทำตาสองชั้ตากรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา โดยทีมจักษุแพทย์     

รีวิวตาสองชั้น_คุณนิ_Big eye surgery02

ภาพหลังทำตาสองชั้น

                 สวัสดีค่าา มารีวิวทำตา 2ชั้นเเบบกรีดยาวมีคนทักมาถามมาเยอะมากกกก ว่าทำที่ไหน วันนี้มารีวิวให้ละน้าา หลังจากทำไปแล้ว 2 เดือนกว่าๆ ตาเข้าที่ไวมาก ธรรมชาติเวอร์ ไม่โป๊ะเลย หลายคนไม่รู้เลยว่าเราไปทำมา เหมือนตาเป็น 2 ชั้นสวยแบบนี้เลยตั้งแต่เกิดงี้


          เราทำกับทีมจักษุแพทย์ Inz clinic หมอหลิน ทำตาสองชั้น โดยจักษุแพทย์ ที่เลือกทำที่นี่เพราะเป็นคลินิกเฉพาะด้าน จะทำตาทั้งทีก็ต้องเลือกคลินิกที่ดีและปลอดภัยเพื่อความสบายใจของเรา คุณหมอมือเบา และละเอียดมากกกกก ส่องแล้วส่องอีก ส่องจนเป๊ะ ตอนทำคือไม่เจ็บเลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาแค่นั้น เคสของเรา เราทำแบบกรีดยาว ตัดหนังตาส่วนเกิน แล้วก็ปรับกล้ามเนื้อตา 1 ข้างนะคะ ที่ตัดสินใจทำเพราะว่าเราเป็นคนตาไม่เท่ากัน ข้างขวาตา 2 ชั้นหลบใน ทำให้แต่งตายากมาก กรีดตาไม่ได้เลย หลังจากทำมาแล้ว แต่งหน้าง่ายขึ้นมากกก อยากทำมาตลอด ตอนนี้ก็คือแฮปปี้มากกก #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณนิ_Big eye surgery03

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณนิ_Big eye surgery04

ภาพก่อนและหลังทำตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณนิ_Big eye surgery05
รีวิวตาสองชั้น_คุณนิ_Big eye surgery06
รีวิวตาสองชั้น_คุณนิ_Big eye surgery07

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า