คุณเตย

รีวิวตาสองชั้น_คุณเตย_Big eye surgery01

คุณเตย ตาสองชั้นกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา เทคนิค Big eye surgery    

รีวิวตาสองชั้น_คุณเตย_Big eye surgery02

                                รีวิวทำตา 2 ชั้น ในรูปคือตอนทำครบ 6 เดือนนะคะ ก่อนทำเราตาชั้นเดียว ดูง่วง และมีความไม่เท่ากันเล็กๆ ข้างขวาบางวันก้อมีชั้นเฉยเลย เราใช้เวลาตัดสินใจอยู่ปีกว่าจนจบที่ทำกับทีมจักษุแพทย์ ของ inz clinic เทคนิคที่เราทำคือ กรีดยาว + ปรับกล้ามเนื้อตา ให้ดูไม่ง่วงนะคะ มีเพื่อนๆทักมาถามว่าทำที่ไหนกันหลายคนเลยค่ะ หายบวมเร็ว แผลกริบมาก ตอนนี้ดูเป็นธรรมชาติตามที่อยากได้เลยค่ะ บางคนยังไม่รู้เลยค่ะว่าไปทำมา ใดใดคือแต่งหน้าง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ ตอนนี้แค่ปัดขนตาก้อพอแล้วค่ะ ไอเลิฟมาก #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณเตย_Big eye surgery03
รีวิวตาสองชั้น_คุณเตย_Big eye surgery04
รีวิวตาสองชั้น_คุณเตย_Big eye surgery05

หลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า