คุณบัณฑิตา

รีวิวตาสองชั้น_คุณบัณฑิตา_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณบัณฑิตา_กรีดยาว02

ภาพก่อน และ หลังทำตาสองชั้น

                            มาๆๆๆๆ ได้เวลารีวิวการทำตา2ชั้นเมื่อเดือนกันยายน ปี 2020 ตอนนี้ถือว่าย่างเข้าเดือนที่ 8 แล้ว เริ่มมีเพื่อนๆคนรอบข้างถามมาเยอะว่าทำที่ไหน ตา2 ชั้นนี้ทำจาก @Inzclinic เป็นคนตาชั้นเดียว หมวยสุดๆ จะง่วงนอน ขยี้ตายังไงก็ไม่มีชั้นเกิดขึ้นค่ะ การตัดสินใจทำตา 2 ชั้น เริ่มต้นจากเพื่อนยุมาเรื่อยๆให้ทำ เพราะเพื่อนบอกว่าตาจะหวานขึ้นนะ แต่ยังรู้สึกว่า ตาชั้นเดียวเราเป็นเอกลักษณ์ดี ก็สวยดีนะ แต่พออายุ 30 กว่า จะรู้สึกว่า หนังตาตก เลยตัดสินใจขอนัดปรึกษาหมอเลย เพราะส่องรีวิวมานานพอสมควรจากการแนะนำของเพื่อน จนได้คิว เดือนกันยายน ปี 2020 หลังจากทำ ก็พักเพื่อหายบวม 1 สัปดาห์ ไม่มีรอยช้ำเลย แล้วค่อยๆดูธรรมชาติขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ชอบตาตัวเองมากค่ะ ดูมีมิติมากขึ้น ตาหวานขึ้น ชอบๆๆ ถูกใจมากค่ะ ขอบคุณทีมจักษุแพทย์ของคลีนิคมากๆค่ะ
#inzclinic #ทีมจักษุแทพย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณบัณฑิตา_กรีดยาว03
รีวิวตาสองชั้น_คุณบัณฑิตา_กรีดยาว04

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า