คุณ Pattra

รีวิวตาสองชั้น_คุณ Pattra_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้น ด้วยเทคนิคกรีดยาว ทีมจักษุแพทย์


             มาแว้วว โพสต์พลีชีพ ใครอยากรู้ว่าข้าพเจ้าไปทำอะไรมาสวยขึ้น มารวมกันตรงนี้ อิอิ
รีวิวศัลยกรรมครั้งแรก ทำตา2ชั้นที่ inz clinic ทำตาสองชั้นโดยจักษุแพทย์จร้า ตอนนี้ครบ3เดือนแล้ว โดยเทคนิคแบบกรีดยาว แรกเริ่มคือเราเป็นคนตาสองชั้นหลบใน ซึ่งก็ไม่เคยเป็นปัญหา จนอายุเริ่มเยอะขึ้น ถ้าวันไหนไม่แต่งหน้าจะเห็นชัดเลยว่าหนังตาตก หรือเวลายิ้ม หนังตาก็จะปิดลงมา รู้สึกจิตตกกับตัวเองมาก จึงพยายามหาข้อมูลและรีวิวต่างๆเยอะมาก จนตัดสินใจเลือก Inz Clinic วันที่ไปพบคุณหมอ. คุณหมอให้คำแนะนำดีมากๆ เอาใจใส่ในทุกขั้นตอน น้องๆพนักงานที่คลินิกก็บริการดี เราบอกคุณหมอว่า อยากได้แบบธรรมชาติ คุณหมอก็ทำออกมาได้สวยตรงใจสุดๆ ตาหวานขึ้นเยอะ แต่งหน้าง่ายขึ้น แถมเข้าที่เร็ว ตอนนี้ไม่มีอาการบวมอะไรเลย สบายมาก ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ
รูปสวยๆข้างล่างนั่นคือปัจจุบัน3เดือนจร้า

รีวิวตาสองชั้น_คุณ Pattra_กรีดยาว02
รีวิวตาสองชั้น_คุณ Pattra_กรีดยาว03

ภาพหลังทำ 3 เดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า