คุณบรีม

รีวิวตาสองชั้น_คุณบรีม_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้น ด้วยเทคนิคกรีดยาว กับทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณบรีม_กรีดยาว02

             สวัสดีค่า รอวันนี้มานาน คันปากยุบยิบบบ เพราะคนถามหลังไมค์มาเยอะมากว่าทำตาที่ไหนยังไง บลาๆ ..
บอกก่อนเลยว่าก่อนทำมีแต่คนห้าม เพราะตาเป็นอะไรที่วงการศัลยกรรมเซโนว์ ส่ายหัว เพราะส่วนใหญ่จะทำแล้วไม่สวยมากกว่าสวย5555 แล้วก็เตือนบรีมกันเยอะมากว่า
“อย่าไปทำเถอะ” บรีมก็ศึกษาอยู่นานมากก กลัวตาจะเป็นหอยแครง พื้นฐานบรีม ไขมันตาเยอะมาก ทำให้เห็นชั้นตาไม่ชัด ชั้นตาแคบ ตาหลบในนิดหน่อย เวลากรีดอายไลน์เนอร์นี่ไม่ได้เลย กรีดไม่เคยสวยกรีดยากมาก ปกติบรีมแต่งหน้าไม่ได้เก่ง เลยอยากจบสิ้นปัญหานี้ และได้มาเจอ inz clinic รีวิวของเค้าว้าว!!! ทุกรีวิว ไม่รีรอค่า จองคิวทำเลย
ความรู้สึกระหว่างทำ ชิลล์มากค่ะ คุณหมอน่ารัก มือเบามาก ไม่เจ็บเลย ไม่มีความกลัวด้วย อยากสวยไง5555 (ด้านมีดด้านเข็มไปแล้วด้วย)
แต่ของบรีมจะโดนเส้นเลือดนิดนึง เลือดกระฉูดไปเลยยย555555 หมอดูตกใจกว่าบรีมอีก บรีมคือนอนชิลมาก
ใครที่ตัดสินใจจะไปทำ ถ้าหากว่าเริ่มเจ็บรีบบอกคุณหมอนะคะ จะได้เติมยาชาให้ บรีมนอนเฉยๆชิลมาก
สำหรับบรีม ยาชาเริ่มหมดฤทธิ์ยังรู้สึกว่าทนได้อยู่เลย. จนหมอต้องทักว่าถ้าเริ่มรู้สึกให้บอก จะได้เติมยา5555 เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวนะคะ ยาชาไม่หมดฤทธิ์ก็คือไม่รู้สึกอะไรจริงๆ ได้แค่กลิ่นไหม้เบาๆ หลังออกจากห้องผ่า ไปกินข้าวสบายใจ พอกลับบ้านเริ่มแล้วจ้าเริ่มเจ็บ แต่เป็นเจ็บที่สบายมาก เหมือนมีคนมาหยิกตา
ถอนฟันยังเจ็บกว่าอีกอะ 55555 7วันนัดตัดไหม วันตัดไหม ไม่เจ็บเลยจ้าสบายมาก ความรู้สึกเวลาลืมตายังแอบมีตึงๆ มองบนมากไม่ได้ เดี๋ยวเวลาผ่านไปจะค่อยๆดีขึ้นเอง
และคุณหมอนักฟอลโลอีก 1เดือน และ3 เดือน บรีมทำวันที่6 กันยา 62 = ปัจจุบันครบ3 เดือนแล้ว ตาสวยมากก
รู้สึกไม่ผิดหวังเลยที่เลือกที่นี่ ถูกใจมากกกๆๆๆ มีแต่คนทักว่าสวยขึ้น เหมือนได้เกิดใหม่เลยจ้า ไม่ต้องคอยกรีดไอไลน์เนอร์แล้วลบกรีดใหม่5555
สรุป บรีมทำตาสองชั้นที่ Inz clinic หมอหลิน ทำตาสองชั้น โดยจักษุแพทย์เทคนิคกรีดยาว

รีวิวตาสองชั้น_คุณบรีม_กรีดยาว03
รีวิวตาสองชั้น_คุณบรีม_กรีดยาว04
รีวิวตาสองชั้น_คุณบรีม_กรีดยาว05
รีวิวตาสองชั้น_คุณบรีม_กรีดยาว06

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า