คุณฟ้าใส

รีวิวตาสองชั้น_คุณฟ้าใส_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้น ด้วยเทคนิคกรีดยาว ทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณฟ้าใส_กรีดยาว02

ก่อนทำตาสองชั้น

             ได้เวลามารีวิวผลการทำตา2ชั้นของฟ้าแล้ว ตอนนี้คือทำมาได้4เดือนแล้วนะคะ ก็จะมีเหลือแผลเป็นเล็กน้อย ถ้าไม่สังเกตดีๆคือแทบไม่เห็นเลย ก่อนทำก็คือเราจะต้องเข้าไปคุณกับคุณหมอก่อนนะคะว่าเราอยากได้ประมาณไหน ส่วนตัวคืออยากได้ธรรมชาติเลย ไม่สูงมาก ไม่ลึกมาก คุณหมอก็จะเอาไม้มาจิ้มชั้นตาให้เราดูก่อน จนได้ขนาดที่เราพอใจ แล้วก็ขึ้นเขียงกันเลยค่ะ ใช้เวลาทำประมาณ1-2 ชม. ถามว่าเจ็บมั้ย ก็จะเจ็บแค่ตอนฉีดยาชานะคะ หลังจากนั้นก็จะมีเสียวๆบ้างตอนทำ มีกลิ่นไหม้ๆตอนคุณหมอใช้เลเซอร์ แล้วคุณหมอก็จะให้เราหลับตา ลืมตา สลับกันไปเพื่อดูขนาดของชั้นตา หลังผ่าตัดเสร็จใช้เวลาพักฝื้นประมาณ 5-7วัน ประคบเย็บลดปวม ช่วง1-3 วันแรกนี้ประคบทั้งวันเลยค่ะ จะได้ยุบไวๆ ทางคลินิกก็จะมีถุงยามาให้เรา1ถุง ในนั้นก็จะมียาต่างๆอุปกรณ์ทำแผลราคา1,000฿ นะคะ ส่วนนี้ต้องจ่ายแยก    ผลที่ได้ออกมาเป็นที่น่าพอใจมากนะค่ะ ชั้นตาสวยเป็นธรรมชาติแบบที่อยากได้เลย แนะนำเลยค่ะ

คือมีโปรโมชั่นอยู่นะตอนนี้ ใครสนใจทักหาแอดมินได้เลยค่ะ

รีวิวตาสองชั้น_คุณฟ้าใส_กรีดยาว03


หลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า