คุณชนิษฐา

รีวิวตาสองชั้น_คุณชนิษฐา_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณชนิษฐา_กรีดยาว02

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

             วันนี้มารีวิว ทำตา 2 ชั้น 1 เดือนค่ะ ก่อนทำเป็นอาหมวย ตาชั้นเดียวค่ะ ยิ้มทีตาจะเป็นสระอิเลยย เลยตัดสินใจทำตาสองชั้นค่ะ ที่เลือกที่นี่เพราะดูรีวิวแล้วชอบความเป็นธรรมชาติมากมากเลยค่ะ เราทำเทคนิค กรีดยาว+ตัดไขมันหนังตา โดยทีมจักษุแพทย์ค่ะ เราเป็นคนกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงเลยทำให้ตาไม่เท่ากันค่ะ เวลาถ่ายรูป หรือยิ้มจะเห็นเลยค่ะว่าไม่เท่ากัน ก่อนทำบอกคุณหมอว่าขอธรรมชาติเลยนะคะ ไม่เอาชั้นใหญ่มาก ก็ได้ตามคำขอเลยค่ะ ชั้นตาเป็นธรรมชาติ ถ่ายรูปออกมาดูดีขึ้นเยอะเลยค่ะ #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณชนิษฐา_กรีดยาว03
รีวิวตาสองชั้น_คุณชนิษฐา_กรีดยาว04
รีวิวตาสองชั้น_คุณชนิษฐา_กรีดยาว05

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า