คุณเรน

รีวิวตาสองชั้น_คุณเรน_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณเรน_กรีดยาว02

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

         #รีวิวตาสองชั้น นี่เป็นฝรั่งตาตี่ตาอ้วน คือหนังตาเยอะเลยทำให้ดูเหมือนตาชั้นเดียว ไม่ฝรั่งดูหมวยมากๆ55 เลือกทำตาที่ #inzclinic เพราะอยากได้แบบธรรมชาติๆ ดูรีวิวแล้ว #ทีมจักษุแพทย์ ที่นี่ทำออกมาแล้วธรรมชาติมากก็เลยตัดสินใจจองคิวแล้วเข้าไปทำอาทิตย์ถัดมาเลย คุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก นี่อยากได้แบบธรรมชาติคุณหมอก็เอาไม้มาจิ้มให้ดูเลยว่าจะออกมาแบบไหน ทำแบบกรีดยาวตัดหนังตาส่วนเกิน ตอนทำไม่เจ็บเลย เจ็บแค่ตอนฉีดยาชา ปัจจุบันเข้าที่แล้วก็คือชอบมากกกกก รู้สึกหน้าหวานขึ้น ธรรมชาติสมใจชนิดที่ว่าไม่มีใครทักเลยว่าไปทำตามา มีแต่ทักว่าสวยขึ้น555

รีวิวตาสองชั้น_คุณเรน_กรีดยาว03

ภาพก่อน และ หลังทำตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณเรน_กรีดยาว04
รีวิวตาสองชั้น_คุณเรน_กรีดยาว05

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า