คุณครีม

รีวิวแก้ตาสองชั้น_คุณครีม_กรีดยาวและเปิดหัวตา01

แก้ตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว และเปิดหัวตา โดยทีมจักษุแพทย์ 

รีวิวแก้ตาสองชั้น_คุณครีม_กรีดยาวและเปิดหัวตา02

                “รีวิวตา 2 ชั้น แบบกรีดยาว+เปิดหัวตา เดิมทีเป็นคนมีตา2ชั้นแต่หลบใน เลยไปทำตามาแล้วรอบนึงเมื่อ 3 ปีก่อน แต่ก็ยังไม่ถูกใจค่ะ เพราะหนังตายังตกอยู่เหมือนเดิม จึงตัดสินใจมาแก้ไขชั้นตาใหม่ ด้วยเทคนิคกรีดยาว และเปิดหัวตา กับทีมจักษุแพทย์ค่า อัพเดท ทำมาแล้วครบ 3 เดือนใกล้เดือนที่ 4 รู้สึกแต่งตาง่ายขึ้น ดูตาสดใสขึ้นด้วยค่ะ และชั้นตาสวยธรรมชาติไม่เป็นหอยแครง วันไหนที่ไม่แต่งตาก็ยังดูไม่โป๊ะค่า แฮปปี้สุดๆค่า”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า