คุณอีฟ

รีวิวตาสองชั้น_คุณอีฟ_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

ก่อนทำตาสองชั้น

ภาพก่อนทำ และ หลังทำตาสองชั้น

               วันนี้จะมารีวิวทำตาสองชั้น ตอนนี้ได้ครบ 2 เดือนแล้ว ทำที่ inz clinic #ทีมจักษุแพทย์ จากแต่ก่อนคือมีขั้นตาแต่มันหลบใน หนังตาเยอะ+หนา เวลาถ่ายรูปต้องเชิดหน้าปรือตาเพื่อที่จะให้รูปเห็นตาสองชั้นของตัวเอง นี่ใช้เวลาตัดสินใจอยู่2-3ปีว่าจะทำดีไหมเพราะกลัวพลาด. และดูรีวิวคลินิกนี้ที่เดียวทางไอจี พอตัดสินใจจ่ายมัดทำนัดวันทำได้เจอคุณหมอ ตอนแรกเราอยากจะกรีดตาสองชั้น+เปิดหัวตา ซึ่งคุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆว่าระหว่างหัวตา+สันจมูกของเราอยู่ในระยะห่างที่สวยงามแล้ว ถ้าเราเปิดหัวตาเพิ่มจะทำให้ตาเราดูชิดกันเข้าไปอีก เราเลยบอกให้หมอออกแบบเลยค่ะเอาแบบเห็นชัดตาชัดแต่ธรรมชาติ ตอนทำคือเจ็บแค่ตอนยาชา แต่หลังจากนั้นไม่รู้สึกอะไรเลย หมอทำละเอียดมาก หลังจากทำเสร็จไม่รู้สึกตึง ไม่รู้สึกเจ็บหรือมีความปวดใดๆเลยชิวมากๆอ่ะ แล้วก็บวมช้ำน้อยมากกก หมอมือเบาสุดๆเลย ดูแลเซอร์วิสดีมากๆหลังจากทำตาทางคลินิกจะทักมาสอบถามตลอด

ตาสองชั้น

ภาพหลังทำตาสองชั้นครบ 1 เดือน

          หลังจากนั้นก็อดทนรอความสวย รอตายุบ ซึ่งเข้าที่ไหวมาก แผลก็หายไวและเนียนดี เราถูกใจกับดวงตาคู่นี้มากกก ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป คุ้มค่ามากๆ เอาเป็นว่าสรุปสั้นๆง่ายคือ คุณหมอออกแบบชั้นตาได้เข้ากับใบหน้าของเรามากๆ ชอบ ถูกใจ สวย คุ้มค่า เกิดเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยนะค้าาา #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

ทำตาสองชั้น

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า