คุณจิ๊บ

รีวิวตาสองชั้น_คุณจิ๊บ_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

ตาสองชั้น

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

             รีวิวตาสองชั้น โดยทีมจักษุแพทย์ค่ะ วันนี้ครบ 1 เดือนพอดีเลยถือโอกาสมารีวิวตาตัวเอง
แต่เดิมเราเป็นคนที่มีชั้นตาอยู่แล้ว แต่มันหลบใน เลยทำให้ดูตาหมวยตาเล็กมากๆ เลยตัดสินใจติดต่อคลินิคและจองคิวทำตา ซึ่งเราหารีวิวเยอะมากจริงๆ สุดท้ายมาจบที่ inz วันผ่าตัดคุณหมอแนะนำดีมากๆ ใจดีมากเลยค่ะ ประทับใจคุณหมอมาก ส่วนตัวเราอยากได้สูงๆ เผื่อมันยุบ 555 แต่หมอบอกว่าทำสูงมากไม่ได้คิ้วเราต่ำ แง เราเลยให้คุณหมอกะและวัดให้เลย ทรงตามใจหมอเลยงับ เราทำแบบกรีดยาว+ตัดหนังตาส่วนเกิน หลังทำก็มีบวม 2-3 วันแรกตามปกติ แผลสวยมาก คุณหมอเย็บแผลละเอียดมาก วันนี้ครบ 1 เดือนพอดี โดยรวมชอบมากค่ะ ไม่อยากให้ยุบลงไปมากกว่านี้แล้ว #รีวิวตาสองชั้น #ทีมจักษุแพทย์ #inzclinic

ตา2ชั้น

ภาพหลังทำตา 7 วัน

ตาสองชั้นหวานๆ

ภาพหลังทำตาครบ 1 เดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า