คุณฟางข้าว

รีวิวตาสองชั้น_คุณฟางข้าว_Big eye surgery01

ทำตาสองชั้นเทคนิค Big eye surgery โดยทีมจักษุแพทย์

ตาสองชั้น

                   “อัพเดตตาสองชั้นแบบกรีดยาวค่ะ ครบสองเดือนแล้ว มีคนถามมาเยอะมากว่าทำที่ไหน แนะนำที่นี่เลยค่ะ Inz clinic หมอหลิน ทำตาสองชั้น โดยจักษุแพทย์
ทำกับทีมจักษุแพทย์ค่ะ เจ็บนิดเดียวแค่ตอนฉีดยาชาค่ะ ระหว่างทำคือชิวมาก แต่ห้ามหลับนะคะ เพราะคุณหมอจะคอยให้เราลืมตาหลับตาตลอด เพื่อเช็คชั้นตาว่าเท่ากันไหม ตอนนี้ชั้นตาเป็นธรรมชาติ ตาหวานขึ้นมาก ไม่ดูตาง่วงๆ ปรือๆอีกต่อไป ใครสนใจทำตาสองชั้น แนะนำที่นี่เลยค่า #Inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น”

ทำตาสองชั้น
รีวิวตาสองชั้น_คุณฟางข้าว_Big eye surgery03

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า