คุณแนน

รีวิวตาสองชั้น_คุณแนน_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว และเปิดหัวตา โดยทีมจักษุแพทย์

ทำตา2ชั้น
ทำตาสองชั้น

            “ฮาโหลวววทุกคน หลังจากเราได้ตัดสินใจปุบปับ ไปทำตาสองชั้นมา ตอนนี้ก็ผ่านมาประมาณ 3เดือนนิดๆแล้วค่ะ… แรกเริ่มเดิมที เราเป็นคนมีตาสองชั้นอยู่แล้วล่ะค่ะ แต่มีเหตุให้ต้องไปผ่าตัดซีสต์ที่หัวตาข้างนึง จึงทำให้ตาสองชั้นขึ้นมามั่งไม่มามั่ง ก็คิดว่ายังไงก็จะต้องแก้ตาแหละ เล็งมานานแล้ว Inz clinic เพื่อนๆน้องๆทำมาแล้วหลายคน สวยชัวร์ ประกอบกับจะต้องมาจัดงานแต่งที่เลื่อนแล้วเลื่อนอีกเพราะ covid-19 โชคชะตาจึงนำพาเรามาพบคุณหมอปอยคนเก่งและใจดีมากๆ พยายามช่วยเราแก้ปัญหาตาที่ไม่เท่ากันของเราให้ออกมาสวยปิ๊ง นับถอยหลังสู่การเป็นเจ้าสาวในอีก 3เดือน จริงๆเคสของเราจะต้องแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วยนะ แต่กลัวว่าตาจะช้ำจนหายไม่ทันวันงาน คุณหมอปอยจึงแนะนำให้ทำแค่เทคนิคกรีดยาว ตัดชั้นไขมันส่วนเกินออก และออกแบบชั้นตาใหม่ให้ชัดขึ้น โดยยังคงความเป็นธรรมชาติตามรูปตาเดิมของเรา เพราะเราชอบตาเดิมของเราอยู่แล้ว สรุปก้อคือออกมาดจียยยยย์ ชอบมากกกก แต่งหน้าง่ายขึ้นเยอะ ไม่ต้องกังวลคอยเช็คชั้นตาเวลาถ่ายรูปอีกต่อไปแล้ว แฮปปี้สุดๆเลยค่าาาา”

ตาสองชั้นหวานๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า