คุณบลู

รีวิวตาสองชั้น_คุณบลู_Big eye surgery01

คุณบลู ตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว เปิดหัวตา และปรับกล้ามเนื้อตา โดยทีมจักษุแพทย์

ทำตา2ชั้น

ภาพก่อนทำ

ตา2ชั้น

                    “ปัญหาเป็นคนชั้นตาหลบใน ต้องติดสติ้กเกอร์ชั้นตามาเป็น เวลา10ปี เวลาแต่งหน้าก็ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ดูไม่เนียน สติ้กเกอร์หลุดทีคือ ก็หมดความมั่นใจละค่ะ เมื่อเปิดใจสำหรับการศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต คือจะทำตาสองชั้นเนี่ยแหละค่ะ ก็เริ่มติดตาม ig คลินิกอยู่ปีนึง จนมั่นในเลยนัดคิวทำตาทันที คุณหมอแนะนำให้กรีดยาว เปิดหัวตา 2ข้าง และเย็บกล้ามเนื้อตาขวา 1ข้างค่ะ ช้ำน้อยมากๆๆๆค่ะ หลังจากชั้นตาครบหลังทำ1 เดือน ทุกอย่างเข้าที่มาก ยังไม่พอนะคะ ตอนนี้ใกล้จะครบ.4 เดือนแล้ว แผลแทบมองไม่เห็นรอยเย็บคือ ธรรมชาติ มากกกกกก แต่งหน้าทีก็ไม่เสียเวลาค่ะ พอใจกับชั้นตาที่ทำมามากๆค่ะ 10/10”

ทำตาสองชั้น

หลังทำ 4 เดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า